My head is all white.
Am I mindless?

Trung tâm Head (tương đương với luân xa số 7) nằm ở đỉnh đầu trong body graph.
Trung tâm Head tương ứng với tuyến tùng trong bộ não. Đây là trung tâm truyền cảm hứng và nó luôn luôn chịu áp lực phải trả lời câu hỏi.
Tùy vào các Gate có ở đây để quyết định câu hỏi đó thuộc kiểu trừu tượng, logic hay mang tính cá nhân.

Trung tâm Head mở

Người có trung tâm Head mở không có sự ổn định trong việc tiếp nhận các nguồn cảm hứng, họ cứ tự nhiên bắt gặp cảm hứng đến từ bên ngoài liền tiếp nhận và mơ mộng về nó.
Rất dễ thấy những người có trung tâm Head mở thì dường như luôn tràn ngập cảm hứng mọi lúc. Không chỉ cảm thấy lâng lâng bạn còn chịu áp lực phải hành động. Điều này khiến bạn nhiều lúc không biết mình đang làm gì, nhảy nhót từ chỗ này qua chỗ kia làm những thứ hoàn toàn khác nhau. Mọi người xung quanh hay khuyên bạn cần phải quyết đoán hơn, chọn một thứ rồi đi theo lâu dài.
Những người đã có nhận thức về trung tâm Head mở sẽ biết điều gì thực sự truyền cảm hứng cho mình. Họ khôn ngoan hơn trong việc lựa chọn lúc nào nên hành động và lúc nào thì chỉ nên quan sát thôi.

Họ không chỉ tiếp nhận nguồn cảm hứng mà còn tiếp nhận vào đầu mọi câu hỏi trên đời và suy nghĩ về nó nữa. Chính vì thế đôi khi rất khó cho họ ra quyết định.
Ví dụ, bạn đi ăn ngoài. Đầu tiên thì bạn thèm món bánh mì sandwich phô mai tan chảy. Nhưng khi tới nhà hàng rồi bạn lại bắt đầu mơ mộng tới hết món này món kia, đặc biệt có thể là món của người phía bàn bên kia gọi. Cuối cùng thay vì như ban đầu, bạn order một món trất quất so với dự định. Thậm chí khi món mới bạn gọi được đưa ra bạn vẫn lại tự hỏi không hiểu sao mình không gọi món kia mà lại là món này.
Nói chung để ra quyết định đúng bạn nên tham vấn trung tâm quyết định thuộc type của bạn.
Câu hỏi dành cho trung tâm Head mở
Bạn có bị áp lực bởi việc phải trả lời tất cả những câu hỏi của mọi người xung quanh không?
Bạn có thấy mình hay bị phụ thuộc/sống theo ý tưởng của người khác không?

Trung tâm Head defined

Trung tâm trên đỉnh đầu defined sẽ được tô màu vàng. Những người có trung tâm Head defined chính là nguồn cảm hứng cho mọi người trên hành tinh này. Có thể họ không ý thức điều này vì mọi thứ xảy ra trên cấp độ năng lượng.
Họ luôn luôn đặt câu hỏi và cảm thấy sai sai nếu không tìm được câu trả lời.
Quá trình này giống như việc tự phản tỉnh.
Thường thì người có Head mở ít khi nhận ra họ đang đặt câu hỏi về mọi thứ. Tuy nhiên người khác có thể nhận ra nét mặt lúc nào cũng như đang “giải đố” hay “tự vấn” của họ.