Điểm mạnh

 • Quản lý và điều hướng người khác
 • Thấu hiểu
 • Trực giác
 • Thu hút và quyến rũ
 • Có năng lượng tập trung để hoàn thành mọi việc

Điểm yếu

 • Mọi người thường nghĩ bạn lười biếng
 • Dễ bị kiệt sức
 • Rất nhạy cảm
 • Thiếu nhận thức về bản thân
 • Dễ cảm thấy cay đắng


Ngoài ra nếu có những keynote như này trong biểu đồ của mình thì bạn cũng có thể được liệt kê vào danh sách những Projectors:

 • Bạn có trung tâm Sacral undefined
 • Bạn không có một defined line nào từ trung tâm hành động motor tới trung tâm Throat


20% dân số là Projectors. Tài năng của Projectors là quản lý, hướng dẫn và định hướng người khác. Aura của Projector tỏa ra “ Hãy hỏi tôi đi. Tôi biết câu trả lời và tôi rất vui được chia sẻ với bạn.”
Một Projector “healthy” sẽ không chất chứa trong người sự cay đắng hay tuyệt vọng. Họ chỉ đơn giản chờ. Và khi được mời, Generator và Manifestor sẽ nhận được những sự hướng dẫn tuyệt vời và giải phóng bản thân để có thể sử dụng nguồn năng lượng của họ một cách tốt nhất.

Phần lớn Projector bị điều kiện để nhìn nhận bản thân giống như một Manifesting Generator và họ luôn phải đấu tranh để theo đuổi hình ảnh này. Họ tin rằng họ có thể vừa khởi xướng vừa làm nhiều hơn khả năng thực chất của họ. Và họ có thể, trong một quãng thời gian ngắn. Bởi vì Projector có phần Sacral undefined họ có thể lấy năng lượng Sacral (từ những người xung quanh), khuếch đại lên và làm nhiều việc hơn tất cả những người khác. Nhưng năng lượng của open Sacral không phải là nguồn năng lượng có thể tái tạo và những Projector mà đang hành động như thể họ là một Generator sẽ có xu hướng xấu về sức khỏe và tinh thần.

Có một điều rất quan trọng mà Projector cần phải hiểu là họ không sinh ra ở đây để làm việc – ít nhất là cách suy nghĩ truyền thống của mọi người về công việc. Làm việc kiểu 9-5 job không phải là kiểu công việc đúng đắn cho Projector đặc biệt nếu dính dáng tới thể chất. Projector không phải là một người lười biếng. Đơn giản là họ không có nguồn năng lượng để làm việc như Generator mà thôi.

Chiến lược của Generator: Chờ đợi lời mời
Projector có thể trải qua những quãng thời gian khó khăn nếu họ không hiểu về type và chiến lược của mình. Chiến lược của Projector là chờ đợi lời mời. Sự chờ đợi của Projector là chờ một lời mới lớn, cụ thể như về tình yêu, sự nghiệp hay thay đổi các điều kiện sống.
Không giống như Generator, người thường xuyên nhận được những tín hiệu từ cuộc sống, Projector sẽ có những cơ hội cực kì lớn xen kẽ bằng ít ỏi những cơ hội nhỏ ở giữa. Đôi khi họ có cảm tưởng nhìn thời gian trôi qua mà chẳng làm gì cả, hoặc người bên ngoài đánh giá họ lười biếng. Nhưng đó chính xác là những gì Projector được thiết kế. Projector mà không chờ đợi thì cũng không có thành công. Họ không có thứ năng lượng kiểu như đi ra ngoài và làm mọi thứ xảy ra đâu.

Bởi vì Projector không có một trung tâm vận động nào nối với trung tâm Throat và trung tâm Sacral thì trong trạng thái mở nên họ sẽ phải đấu tranh để được lắng nghe và được công nhận.
Projector có thể đứng giữa đám đông, thuyết trình một cách hoành tráng nhưng nếu việc này không xuất phát từ việc có ai đó yêu cầu họ nói thì họ sẽ không được lắng nghe, ý tưởng bị đánh cắp hoặc tệ hơn nữa là bị chỉ trích bởi đám đông. Thật sự rất khó khăn cho Projector khi đưa ra ý kiến của mình.

Một Projector đưa ra ý tưởng khi chưa được hỏi, có thể tạo cảm giác cho người khác giống như hơi bề trên hoặc quá kiểm soát, dù họ chỉ có ý tốt. Điều này khiến Projector bị tổn thương vì thấy trí tuệ của mình không được công nhận và trân trọng. Điển hình họ sẽ thấy cay đắng.

Projector cảm nhận năng lượng của người khác một cách sâu sắc, nhận biết các loại năng lượng và biết làm thế nào để tận dụng nguồn năng lượng đó một cách hiệu quả nhất.
Nên nhớ Generator mà không có phương hướng thì chỉ biết làm và làm mà không có điểm dừng. Những Projector được mời có thể chia sẻ hiểu biết của mình để biến những Generator bận rộn thành một nguồn năng lượng mạnh mẽ giúp hoàn thành những điều tốt đẹp.
Chúng ta nên để ý để có thể nhận ra và tận dụng điểm mạnh của Projector. Họ đem lại rất nhiều giá trị cho cuộc sống của chúng ta.

Tuy nhiên nỗi sợ của Projector là nếu họ chờ, chẳng ai sẽ hỏi ý kiến của họ cả. Thật sự rất khó chờ đợi trong im lặng, hi vọng ai đó sẽ tới và hỏi bạn. Hãy nhớ, aura sẽ nói thay tất cả. Một Projector chờ đợi sẽ được mời bởi đúng người đánh giá đúng khả năng của họ.
Một Projector sống đúng với chiến lược của mình thì tỏa ra aura thu hút và hấp dẫn. Mọi người sẽ công nhận và hỏi tới lời khuyên của bạn. Nhưng quan trọng nhất và bắt buộc với Projector là phải chờ lời mời cho những việc lớn như tình yêu, hôn nhân, sự nghiệp, sự dịch chuyển, v…v Một projector mà khởi xướng thì thế nào cũng sẽ gặp thử thách và giằng xé rất nhiều.
Projector có thể trong vô thức chuẩn bị cho lời mời lớn khi vẫn đang chờ đợi. Họ nghiên cứu về chính xác những gì họ sẽ được gửi tới. Ví dụ nghiên cứu về việc sống ở một thành phố nào đó chẳng hạn và sau đó nhận lời mời tới sống ở chính xác thành phố đó như chuyển công tác, lập gia đình với người từ vùng đó…

Projector sẽ hạnh phúc nếu họ ý thức rõ ràng rằng quá trình của họ sẽ chậm hơn so với những người khác. Họ cũng không nên tự so sánh bản thân với Generator hay Manifestor. Một Projector sinh ra đã có một hành trình chậm hơn những người khác rồi. Nhưng đây là con đường riêng của bạn và bạn phải đi theo con đường đó – rồi vũ trụ sẽ đem tới cho bạn nguồn năng lượng và sự công nhận xứng đáng.

Đặc điểm nổi bật: Sự kiệt sức

Projector cần sự giúp đỡ trong viêc nhận ra thế nào là đủ. Rất dễ cho Projector lấy năng lượng từ Sacral và tạm thời biến thành một phiên bản siêu nhân của Generator. Nhưng điều này không bền vững.
Không giống Generator và Manifestor, Projector có một nguồn năng lượng và thời gian giới hạn. Phần lớn Projector có thể làm việc giống như một Generator tới khoảng 40 tuổi.

Những Projector kiệt sức không biết điều gì khiến họ như vậy. Họ mệt mỏi và tuyệt vọng. Cơ thể họ đình công, và họ đấu tranh để kiếm thêm tiền cũng như giữ lại công việc. Họ tệ hơn có thể đánh mất các mối quan hệ và sự hỗ trợ của mọi người.
Quan trọng với những Projector lúc này là chờ đợi được chữa lành và chờ đợi lời mời tiếp theo. Điều này có vẻ khá thử thách vì không phải ai cũng có đủ tài chính để nghỉ việc. Vì vậy họ phải làm với tư tưởng là chờ đợi công việc phù hợp qua một lời mời và công việc mệt mỏi hiện tại chỉ đơn giản để trả hóa đơn trong khi chờ đợi công việc đó.

Sức khỏe của Projector

Projector có khả năng hiểu về những người khác. Tuy nhiên điều này nhiều lúc làm họ mù mờ về chính bản thân mình và những nhu cầu của mình. Họ cần ai đó chỉ ra họ đang làm việc quá sức, thậm chí họ còn cần cả người khác chỉ ra là sức khỏe của họ đang không ổn.

Projector không được thiết kế để làm các công việc liên quan tới chân tay. Tập luyện thể thao không luôn luôn phù hợp với Projector. Projector phù hợp với các hình thức luyện tập nhẹ nhàng và phải học cách lắng nghe cơ thể của mình.

Projector rất nhạy cảm với năng lượng của những người khác, họ cần thời gian một mình để xả những nguồn năng lượng này ra khỏi hệ thống để có thể cảm thấy khỏe mạnh. Không phải mang tính cá nhân gì đâu mà đó là điều cần thiết phải làm. Projector có thể cần nghỉ trưa. Họ cũng cần phải nghỉ ngơi một quãng trước khi bắt đầu ngủ. Nên đi ngủ trước khi cảm thấy mệt khoảng một tiếng nếu chờ tới lúc mệt mới đi ngủ thì sẽ ảnh hưởng tới chất lượng giấc ngủ.

Nuôi một đứa trẻ Projector

Món quà lớn nhất bạn có thể cho một đứa trẻ Projector là sự công nhận. Đây là một ví dụ điển hình xảy ra ở một gia đình có đứa trẻ là Projector: Đứa trẻ muốn chia sẻ với mẹ của nó những ý tưởng nó nghĩ ra. Nó liên tục nói ra những suy nghĩ của mình cho dù đó không phải lúc phù hợp. Nó cảm thấy khó chịu khi mẹ không đón nhận những ý tưởng này, mặc dù mẹ đang bận hoặc mệt mỏi. Sau đó tới mẹ lại khó chịu với nó bởi thấy nó không thể nào tự kiềm chế bản thân được.
Nhưng nếu người mẹ biết con mình là Projector, mẹ sẽ nhận ra nhu cầu được công nhận của nó và thậm chí hỏi về những ý tưởng đó trước khi nó nói ra. Chiến thuật đơn giản này sẽ thay đổi mối quan hệ gia đình một cách cực kì lớn.

Thật bất ngờ khi người mẹ nhận ra con trai của mình có những suy nghĩ và sự thấu hiểu sâu sắc và tỏ ý muốn nghe ý kiến của con nhiều hơn nữa.
Đứa bé cảm thấy được công nhận và có giá trị với những gì nó chia sẻ và từ từ dễ dàng học cách để yên lặng chờ tới khi được mẹ hỏi. Nó cảm thấy được lắng nghe và được nhìn thấy lần đầu tiên trong đời và sẽ lớn lên mạnh mẽ, biết trân trọng, tôn trọng mọi thứ hơn.
Bạn cũng có thể hỗ trợ cho đứa trẻ Projector trong cuộc sống bằng cách tạo cơ hội cho chúng. Nên nhớ Projector không thể khởi xướng điều gì. Họ cần người khác giúp tạo cơ hội. Projector không yếu ớt hay lười biếng, họ chỉ là cần năng lượng của người khác giúp họ bắt đầu.

Lời khẳng định cho Projector

 • Tôi là một nguồn cung cấp những điều giá trị cho người khác
 • Tôi ở đây để hướng dẫn những người cần tới trí tuệ của tôi và tôi kiên nhẫn chờ đúng người cần và công nhận những gì tôi có thể đem lại. Điều này giúp tôi giữ được nguồn năng lượng quý giá của mình, cảm thấy giá trị và được yêu thương.
 • Trong khi chờ đợi LỜI MỜI thì tôi điều quan trọng nhất với tôi là theo đuổi đam mê của mình
 • Tôi không biết điều gì sẽ tới; bằng cách tập trung vào đam mê của mình tôi có thể chuẩn bị cho chuyến du hành sắp tới.
 • Tôi bảo vệ nguồn năng lượng và sử dụng nó một cách khôn ngoan.
 • Tôi ổn khi có một chu kỳ năng lượng riêng của mình. Tôi không cần phải cố gắng theo kịp những người khác. Tôi là duy nhất.